Tâm sự của người mẹ có con tự tử vì bị bắt nạt

Không có gì đau xót hơn bằng việc mất đi người mà mình yêu quý nhất. Thế mà cô ấy đã phải trải qua những ngày tháng như vậy.

Con trai của ấy năm nay 16 tuổi, cậu ấy học rất giỏi, hiền lành, nhút nhát nhưng hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, không hiểu sao cậu ấy lại trở thành tâm điểm của những kẻ thích bắt nạt trong trường.

Cuộc sống của cậu bé cứ diễn ra bình lặng như chính con người của em vậy. Nhưng có lẽ cũng vì điều đó mà cậu bé luôn bị kẻ khác soi mói và tìm cách bắt nạt: Từ đánh đập, chửi rủa cho tới ép phải chết đều có đủ cả! Nhiều lần có người chứng kiến cậu bị lũ bọn con trai lông bông đánh và bụng, bắt cậu quỳ lạy bọn chúng. Khhông chỉ vậy, cậu bé còn nhận được nhiều tin nhắn đe dọa, chửi rủa cậu là kẻ nhát gan, đáng chịu sự trừng phạt là những cú đấm liên hoàn vào mặt cho dù cậu không làm gì sai, không có bất cứ va chạm gì với lũ ngang ngược.

Quá đau khổ, cậu bé đã có ý định tự sát với rất nhiều người với câu nói luôn văng vẳng bên tai: Mình sẽ tự sát, mình phải chết….

“Cảnh tượng kinh khủng ấy khiến bất kì ai chứng kiến đều cảm thấy đau lòng, còn tôi như ngất lịm khi thấy đứa con trai yêu quý nằm bất động giữa vũng máu loang lổ. Tôi cầu xin các y bác sĩ hãy cứu giúp nó nhưng trái tim bé bỏng ấy lại ngừng đập mất rồi” Mẹ cậu bé chia sẻ.

Nếu biết trước những gì sắp xảy ra thì mẹ cậu sẽ ôm cậu con trai bạc mệnh vào lòng và nói lời yêu thương ngọt ngào như chính con người của em vậy. Còn bây giờ, dù mọi thứ liên quan tới cậu bé vẫn còn đó nhưng sẽ chẳng có ai nhận được sự quan tâm hay giúp đỡ nhiệt tình từ em nữa. Mãi mãi không bao giờ…

Kết thúc dòng tâm sự của mình, mẹ cậu khuyên tất cả mọi người đừng bao giờ đứng yên nếu nhìn thấy một ai đó bị bắt nạt. Bởi hành động hèn nhát ấy chính là đang tiếp tay cho sự tàn nhẫn và vô nhân tính từ những kẻ máu lạnh.

Còn nếu không muốn can thiệp vì quá sợ hãi thì bạn nên nói chuyện trực tiếp với người có trách nhiệm cho tới khi họ thực sự hành động!

Viết bình luận

Đặt hàng ngay

1
Xin chào! Vững Trí có thể giúp gì cho bạn không?