Tôi đang rất mệt mỏi

Tôi và chồng, con gái 3 tuổi, con trai 1 tuổi, là F1 đang cách ly tại nhà. Khoảng hai tháng nay, tôi vừa lo công việc vừa quán xuyến gia đình, chăm sóc con, trong khi chồng không đỡ đần được nhiều. Gần đây, tôi thường xuyên đau đầu, mất ngủ, dễ bực tức, cáu gắt, hay hồi hộp, không tập trung được. Có phải do tôi đang bị quá tải công việc hay không? Tôi rất căng thẳng, mệt mỏi. Tôi có nên đi khám tâm lý?

Trả lời

Chào bạn!

Tôi hoàn toàn đồng cảm với những khó khăn chị đang gặp phải. Khi dịch bệnh đến, mọi người phải ở nhà, nhiều chuyện xảy ra có thể dẫn tới áp lực, căng thẳng. Người phụ nữ phải gánh vác mọi việc từ công việc cơ quan đến chăm sóc con cái khiến căng thẳng cao hơn. Các triệu chứng cho thấy chị đang bị căng thẳng rất nặng. Nếu không thay đổi lối sống, thích nghi với giãn cách, thăm khám bác sĩ tâm thần, tâm lý, thì vấn đề tâm lý này sẽ trở nên nặng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thảo dược giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu được khá nhiều người lựa chọn và áp dụng bởi sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên như hoa Ban Âu (Hypericum perforatum). Loại thảo dược này không gây tác dụng phụ giúp điều trị chứng lo âu, căng thẳng thần kinh, mệt mỏi đang được các bác sĩ và người bệnh ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo Ashami đang được các bác sĩ và người bệnh ưa chuộng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được bộ y tế cấp phép, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng (khoảng 1 tháng). Thậm chí, ở những người căng thẳng thần kinh mức nhẹ thì chỉ dùng 2 tuần đã thấy cải thiện rõ rệt.

Nếu sau 3 tháng sử dụng, tình trạng triệu chứng không cải thiện, cháu nên tìm cơ sở khám chữa chuyên khoa để thăm khám nhé.

Viết bình luận

Đặt hàng ngay

1
Xin chào! Vững Trí có thể giúp gì cho bạn không?