Giới thiệu

I.Thông tin chung

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ CSK

Địa chỉ trị sở chính: Số 227 Nguyễn Ngọc Nai, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969.35.05.11

Email: chongtramcam@gmail.com

Website: http://vungtri.com/

II.Sứ mệnh

Trầm cảm, rối loạn lo âu hoặc stress… đang là một trong những vấn đề nhức nhối của nhiều người trong xã hội hiện nay. Sự ảnh hưởng của những vấn đề này gây ra không nhỏ liên quan đến đời sống, công việc hoặc trong chuyện tình cảm của người bệnh.

Thấu hiểu những điều này, trang website Vungtri.com đã ra đời là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và các phương pháp giúp cải thiện điều trị các chứng rối loạn lo âu, căng thẳng, stress và trầm cảm.

Chúng tôi là một nhóm các dược sĩ và bác sĩ mong muốn cung cấp thông tin và kiến thức về các phương pháp điều trị trầm cảm, rối loạn lo âu, stress cho người Việt Nam, trong đó, đặc biệt là việc áp dụng cao cỏ Ban Âu hay còn gọi là cỏ thánh John trong điều trị các vấn đề về tâm lý. Chúng tôi đóng vai trò như những người chia sẻ ban đầu, không phải tư vấn viên chuyên nghiệp hay bác sĩ chuyên ngành, chúng tôi luôn khuyến khích các bạn liên hệ với các tổ chức, bệnh viện chuyên khoa về tâm thần để có chuẩn đoán chính xác nhất.

III. Giá trị cốt lõi, tôn chỉ hoạt động

  • Cam kết 100% hàng hóa bán tại Công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ CSK là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lựa chọn qua quy trình thẩm định nhà cung cấp nghiêm ngặt.
  • Đội ngũ nhân viên 100% là các dược sỹ được tào tạo thường xuyên, bài bản về các kiến thức chăm sóc sức khỏe.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất.

IV. Cơ hội hợp tác

Để phát triển và lớn mạnh, Công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ CSK xác định không có cách nào khác đó là phải mở rộng thêm cơ hội hợp tác với tất cả các đối tác tiềm năng. Chúng tôi luôn đem đến những cơ hội hợp tác rộng mở cho đối tượng Nhà cung cấp sản phẩm và các Nhà đầu tư muốn mở cửa hàng bán lẻ thực phẩm theo chuỗi.

Để trao đổi kỹ hơn về cơ hội hợp tác, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua email: chongtramcam@gmail.com

1
Xin chào! Vững Trí có thể giúp gì cho bạn không?